nen_1
 
Hỗ trợ trực tuyến

BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ

0932678664 (Hotline)


Địa chỉ : 133 Cây Sung, P5, Quận 8, Tp HCM

Địa chỉ: 78 An Dương Vương, P13, Quận 6

Địa chỉ: 97 Ngô Gia Tự, P2, Quận 10, HCM

Bọc ghế sofa cafe

Bọc ghế sofa cafe

BỌC NỆM GHẾ SOFA CAFE TẠI HỒ CHÍ MINH

Việc bọc ghế sofa cafe nói riêng và bọc nệm ghế sofa nhà hàng, quán ăn, karaoke, bar, tiệm net, phòng game…v..v  tại tphcm dường như không còn là những địa điểm xa lạ của anh em chúng tôi. Với sự lâu năm trong nghề và thương hiệu mạnh trong Hồ Chí Minh thì không thể ngăn cản anh em chúng tôi dừng lại việc bọc mới nệm ghế sofa cho các hộ dân hoăc văn phòng mà đã vươn tới các đơn vị kinh doanh cafe.

ghe_quan_cafe_89

BỘ GHẾ SOFA NÓI RIÊNG CŨNG NHƯ NỘI THẤT QUÁN CAFE nói chung là môt trong những điểm nhấn để giữ chân và đưa khách hàng mới đến đơn vị kinh doanh của quý khách. Nhưng trong quá trình kinh doanh thì việc bộ ghế sofa cũ hư hoặc sờn màu vải hoặc bộ sofa xuống cấp thì không khó hiểu. Nhưng vì quá bận rộn đơn vị kinh doanh của quý khách không đủ thời gian trùng tu sữa chữa hoặc bọc mới nệm ghế sofa thì đó thật sự là một điều đáng tiếc. Nó sẽ là một trong những ngòi nổ khiến cho công việc kinh doanh của bạn giảm sút.

 ghe_quan_cafe_67
Nên đâu tư bộ ghế sofa mới cho kinh doanh cafe của quý khách khi bộ khung xương hoặc gỗ đã mục không thể sử dụng hơn 2 -3 năm nữa thì việc đầu tư mới bộ ghế sofa cafe là không khó hiểu nhưng chi phí cho việc đầu tư này không hệ rẻ. Nếu anh em chúng tôi kiểm tra và cảm thấy có thể sử dụng tốt bộ khung gỗ sofa lâu năm thì sẽ đưa tư vấn da vải, nệm, mút bọc ghế. Tất cả đều được anh em mang theo mẫu thử để quý khách có thể cảm nhận liền tay.

 ghe_quan_cafe_60
Nếu bạn muốn nhanh chóng thay đổi diện mạo cho quán cafe trở nên hoàn hảo hơn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Bocsofahcm.com. Đơn vị không chỉ mang đến thị trường đa dạng nội thất chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ bọc ghế cafe đẹp theo yêu cầu khách hàng sở hữu được nội thất mà mình mong muốn, phục vụ tốt nhất nhu cầu kinh doanh của mình.
ghe_quan_cafe_16
 
Bạn là chủ quán, là quản lý chủ quán cafe, quán của bạn đang có những bộ ghệ sofa đang bị xuống cấp trong quá trình sử dụng lâu ngày. Những bộ ghế này làm mất một lượng khách vừa qua. Để cải thiện được lượng khách bị mất trong thời gian vừa qua, chủ quán café quyết định sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa cafe cho quán của mình. Chúng tôi Bocsofahcm.com chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa cafe yêu tính chất lượng tại TPHCM. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: Bọc ghế sofa karaoke, bar, nhà hàng, khách sạn,…
ghe_quan_cafe_15
ghe_cafe_moi_9
ghe_cafe_moi_2

 

BỌC SOFA TẠI NHÀ

Điện thoại: 0932678664

Đ/c: 97 Ngô Gia Tự, P10, Quận 10, Tp HCM
Đ/c: 133 Cây Sung, P5, Quận 8, Tp HCM
Đ/c: 78 An Dương Vương, P13, Quận 6
Đc: 3E KCN Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP HCM

Đ/c: 356 Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12

Website: bocsofahcm.com